Chính sách bảo hành công ty Inox Đức Hà

I. BẢO HÀNH:

 Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất 

 A. Qui định về bảo hành: 

Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu giao hàng hoặc hợp đồng 

Có hợp đồng hoặc phiếu giao hàng, những trường hợp không có giấy tờ thì trên sản phẩm phải còn tem của Inox Đức Hà, khi đó chúng tôi sẽ xác minh và tiến hành bảo hành cho khách hàng.  

B. Những trường hợp không được bảo hành: 

 

-       Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành, không có tem trên sản phẩm

 

-       Tự ý tháo lắp, bẻ cong, sửa chữa chắp nối bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên công ty Inox Đức Hà

 

-       Sản phẩm bị cắt, rách hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, va đập, bị xước, bị hỏng thiên tai, hoả hoạn, sử dụng không đúng mục đích.

 

-       Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).

 

-      Trường hợp sản phẩm của Quý khách hàng dán tem bảo hành của công ty Inox Đức Hà hay nhầm lẫn thông tin trên Phiếu bảo hành, Phiếu mua hàng, phiếu giao hàng: Trong trường hợp này bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất gốc lưu tại công ty, hóa đơn, phần mềm của công ty rồi sẽ quyết định trong từng trường hợp cụ thể. 

II. BẢO DƯỠNG SẢN PHẨM: 

Bảo trì, bảo dưỡng: Bao gồm lau chùi sản phẩm, đánh bóng, sửa chữa mối nối, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế các bộ phận). Thời gian bảo trì, bảo dưỡng tùy thuộc vào số lượng sản phẩm và sự thỏa thuận giữa Inox Đức Hà và Quý khách hàng.

 III. ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ:

Địa điểm bảo hành sản phẩm có thể tại địa chỉ của khách hàng hoặc tại Xưởng sản xuất của công ty thùy thuộc vào Thông tin ghi trên phiếu bảo hành hoặc phiếu giao hàng hoặc thỏa thuận giữa công ty với khách hàng 

 IV. NHỮNG CHÍNH SÁCH CAM KẾT BẢO HÀNH, BẢO TRÌ, ĐỔI HÀNG:

Tất cả các sản phẩm bán ra trong vòng 01 tuần, nếu bị lỗi kỹ thuật do sản phẩm (không thể khắc phục được ngay, có xác nhận của kỹ thuật) thì sẽ được đổi sản phẩm mới cùng loại tại cửa hàng của chúng tôi 

Điều kiện đổi:

      + Không vi phạm các điều kiện bảo hành hay lỗi cong méo, gẫy, rách đệm …

      + Sản phẩm phải còn nguyên tem của công ty Inox Đức Hà

      + Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ xem xét và đưa ra quyết định.

Sau thời gian trên hoặc những trường hợp không đủ điều kiện đổi hàng thì tất cả các sản phẩm sẽ được bảo hành theo những quy định, chính sách chung Inox Đức Hà.

 

Các lưu ý đối với các cam kết:

 

-          Tất cả các cam kết chỉ áp dụng đối với các thiết bị đủ điều kiện bảo hành

.

-          Các sản phẩm sau khi trả bảo hành nếu không thể sửa chữa có thể được trả sang một sản phẩm cùng loại mới hơn chứ không phải chính xác cái ban đầu khách hàng gửi.

 

-          Trường hợp sản phẩm hỏng của Quý khách không thể sửa chữa được mà công ty không sản xuất nữa thì chúng tôi sẽ nhập lại theo giá quy định của công ty hoặc thỏa thuận của cả hai bên hoặc theo giá thị trường của sản phẩm tương đương.

 

 V. LIÊN HỆ, THẮC MẮC, KHIẾU NẠI VỀ VẤN ĐỀ ĐỔI HÀNG, BẢO HÀNH, BẢO DƯỞNG:

 Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về vấn đề bảo hành, xin Quý khách vui lòng liên hệ tới TRUNG TÂM SẢN XUẤT SẢN PHẨM của công ty Inox Đức Hà tại Hải Dương hoặc Hà Nội Điện thoại: (0320) 3778 798  hoặc địa chỉ mail:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 Toàn thể nhân viên Inox Đức Hà xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã mua hàng của công ty. Chắc chắn Quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ & thái độ phục vụ tốt nhất từ công ty Đức Hà.

 Nội thất Inox Đức Hà xin chúc quý khách Mạnh Khỏe, Anh Khang, Thịnh Vượng.